1. dakhoasaigon22

  dakhoasaigon22 Member

  Tham gia ngày:
  7/8/17
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  bác sĩ tai mũi họng quận 6 ngày hôm nay dẫn ra 1 số hiểu biết về một số vấn đề sự liên quan tới thủng màng nhỉ, mong rằng những người có bệnh đang có bệnh tật này hoặc một vài đối tượng có người nhà đang có bệnh hãy đọc thật kỹ.

  [​IMG]


  Màng nhĩ là lớp màng bảo vệ tai giữa cũng như tai trong, khi khởi phát lỗ thủng màng nhĩ, một vài vi khuẩn gây bệnh lý đơn giản xâm lấn vào trong tai giữa khiến cho nơi làm việc này bị nhiễm trùng là điều tất yếu, nhẹ thì hình thành tình hình ống tai ẩm, nghiêm trọng sẽ có dịch nhầy chảy ra, tai ngoài viêm loét. Lâu dài chảy mủ, trong nhĩ tai có lẽ hình thành khối thịt thậm chí là khối cholesteatoma, tương đối khó can thiệp hết.
  dẫn tới ù tai, điếc tai

  người nhiễm bệnh thủng màng nhĩ đang sinh sống tại quận 6 có lẽ hình thành triệu chứng thính lực suy giảm cũng như ù tai, bắt đầu sẽ tự cảm thấy căng vướng, tắc nghẽn tai, tiếp thời gian đó thính lực dần giảm sút rồi dẫn tới điếc tai truyền âm, ù tai và chóng mặt. Thông thường âm thanh chấn động màng nhĩ, sau đấy qua chuỗi xương tai lan nhiễm tới ốc tai, tiến vào phản xạ thần kinh xuất hiện thính lực.
  Sau khi rách màng nhĩ, diện tích chấn động của màng nhĩ giảm, năng lượng sóng âm thanh ở môi trường bên ngoài cũng giảm, gây suy giảm thính lực.
  Công việc, học hành bị tai biến

  Màng nhĩ rách tác động trực tiếp đến vai trò thính giác, bởi thế công việc, học tập và cuộc sống thường ngày của người bị bệnh cũng bị tác động khá lớn khiến họ mệt, stress.

  Trên đây là một vài hậu quả cơ bản của biểu hiện rách màng nhĩ, ngoài ra đây còn là dấu hiệu tiềm ẩn khá nhiều mối nguy hại rất khó lường, màng nhĩ là 1 cánh cửa của tai giữa, ngăn cách tai ngoài và tai giữa, bảo vệ khoang tai giữa, khi bị rách, tác dụng bảo vệ tai giữa không còn nữa sẽ quá trầm trọng vì vậy, cần đến bác sĩ tai mũi họng quận 6 khám và xử lý tình trạng này ngay, tránh một số tác động nặng về sau.
   
Đang tải...
Similar Threads
 1. hatenanews
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  30
 2. hatenanews
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  23
 3. hatenanews
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  36
 4. dakhoasaigon22
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  87
 5. dakhoasaigon22
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  42
 6. dakhoasaigon22
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  61
 7. dakhoasaigon22
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  45
 8. dakhoasaigon22
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  52
 9. dakhoasaigon22
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  52
 10. dakhoasaigon22
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  55

Chia sẻ nội dung này tới bạn bè trên MXH: