1. haanh08

  haanh08 New Member

  Tham gia ngày:
  2/2/17
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tìm hiểu về dòng camera quay quét hồng ngoại


  Camera quay quét hồng ngoại là dòng camera quan sát chuyên dụng, là dòng sản phẩm được đánh giá cao và thu hút đối với những người luôn mong muốn hệ thống quan sát hiệu quả và chuyên nghiệp. Vậy điều gì làm nên sức hút mạnh như vậy đối với người quản lý thông minh.

  Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng camera quay quét hồng ngoại này nhé.

  Camera hồng ngoại quay quét là dòng camera quan sát ngày và đêm có ống kính camera đặc biệt có thể điều chỉnh quan sát vật phạm vi 360 độ, phạm vi quan sát rộng và cho hình ảnh sắc nét.

  Với camera quan sát thông thường góc cố định chụp à 90 độ vì vậy người dùng khó có thể thu được toàn cảnh không gian quan sát mà họ mong muốn tuy nhiên với công nghệ Panoramic PTZ thì góc quay được nâng lên 110 độ là thấp nhất, hiện nay phần lớn các camera quan sát đều được nâng cấp lên 360 độ.  Ngoài ra, camera hồng ngoại quay quét này còn có thêm khả năng zoom hình ảnh lên gấp nhiều lần mà hình ảnh không bị mờ.

  Hiện nay, zoom ống kính được chia ra thành hai loại là Zoom quang học và Zoom kĩ thuật số. Với Zoom quang học hình ảnh khi zoom sẽ nét và không bị giảm độ phân giải như hình ảnh Zoom kĩ thuật số.

  Tuy nhiên, tộc độ Zoom quang học chậm hơn do phải điều chỉnh khung hình cũng như chi phí lớn hơn so với zoom kĩ thuật số.

  Ngoài được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, camera hồng ngoại quay quét còn được đánh giá cao về tiện ích và thẩm mĩ. Với một chiếc camera như vậy, bạn có thể dùng quan sát tổng quát các khu vực rộng lớn mà không cần lắp đặt quá nhiều các thiết bị giám sát như trước. Bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí cần bỏ ra cho dự án mà hiệu quả cùng năng xuất không hề giảm. Đơn giản và thật hiệu quả là những gì mà dòng sản phẩm này đem lại.

  Với những ưu điểm trên, không khó gì mà camera hồng ngoại quay quét lại được chọn cho làm giải pháp an ninh cho những dự án lớn như các tòa nhà, công ty lớn. cửa khẩu, sân bay, …. Đặc biệt là các khu vực quân sự quan trọng.

  Dưới đây là một số những thông tin về công nghệ cũng như ứng dụng của dòng sản phẩm camera quay quét hồng ngoại này để các bạn tham khảo cũng như hiểu hơn về chuyên gia giám sát này nhé.
   

Chia sẻ nội dung này tới bạn bè trên MXH: