1. Duongnh

  Duongnh New Member

  Tham gia ngày:
  3/7/17
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phái mạnh bước đến tuổi dậy thì cùng với những thay đổi to lớn về vẻ bề ngoài, nội tiết bên trong…thì có một thay đổi chắc chắn phải diễn ra đó là lột bao quy đầu. Lộn da bao quy đầu để đảm bảo “cậu nhỏ” phát triển bình thường, sẵn sàng thực hành khả năng sinh lý, sinh sản. Giả sử da bao quy đầu không tự lột thì có những cách tụt da bao quy đầu kết quả nào?

  Lộn bao quy đầu là gì?

  Khi em bé còn nhỏ thì có vào 99% nhiễm dài da bao quy đầu hoặc hẹp da bao quy đầu tức bao quy đầu ôm lấy toàn bộ quy đầu dương vật hoặc nhằm lộ một phần hết sức nhỏ quy đầu dương vật, đến lứa tuổi dậy thì thường từ 12-18 lứa tuổi bao quy đầu sẽ tự tuột để cậu nhỏ có thể phát triển bình thường.

  Như vậy ta có khả năng nói: Cách lột bao quy đầu là hành động thực hiện da quy đầu tụt xuống để lộ ra quy đầu cậu nhỏ và lỗ niệu đạo, lộn bao quy đầu chỉ xảy ra ở con trai.

  Ví dụ qua lứa tuổi dậy thì mà bao quy đầu không tự tụt xuống thì phái nam đang gặp vấn đề: bị hẹp, nghẹt hay bị nghẹt bao quy đầu. Da bao quy đầu không lột xuống gây nên nhiều hậu quả

  - Ảnh hưởng tới cậu nhỏ:

  + Dẫn tới viêm nhiễm: do lớp da bao quy đầu không thể tụt ra nhằm vệ sinh được nên lâu ngày tích tụ chất cặn bã, bựa sinh dục nên dương vật khó tránh khỏi nhiễm trùng. Lâu ngày có thể tạo nên những hệ quả như viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo…thậm chí là ung thư dương vật.

  + Cản trở dương vật phát triển: Bước đến tuổi dậy thì, dương vật sẽ tăng nhanh về kích thước, chiều nghẹt, ví dụ bao quy đầu vẫn bao kín quy đầu dương vật thì dương vật không thể phát triển đạt kích thước tối đa.

  - Ảnh hưởng đời sống vợ chồng: Chính vì mắc viêm nhiễm nên đàn ông cảm thấy tự ti, không còn hứng thú trong chuyện "chăn gối". Hơn nữa, tình trạng hẹp hay dài da bao quy đầu còn là căn nguyên chính gây nên mức độ suất tinh sớm tại nam giới. Nếu như không được kiềm chế kịp thời điểm có thể gây mất cảm giác, suy hạn chế khả năng kín.

  Cách thức lộn da bao quy đầu hiệu quả

  Lộn bao quy đầu bằng tay

  Sử dụng tay kéo căng da bao quy đầu theo chiều ngang của cậu nhỏ. Nên tiến hành thủ thuật này khi đi tắm là tốt nhất vì khi này bao quy đầu có độ ẩm nên sẽ dãn ra, khắc phục vào mức thấp nhất cảm giác đau cũng như tổn thương.

  Bên cạnh đó, phái nam cũng có thể kích thích cậu nhỏ nhằm cho cương cứng. Sau đó vuốt dọc da quy đầu theo chiều của cậu nhỏ, khi có cảm giác đau thì ngừng lại.

  Kiên trì thực hiện cách lột bao quy đầu trên trong vòng 2 -3 tháng trường hợp bao quy đầu của bạn sẽ được thay đổi.

  Lột da quy đầu bằng thuốc

  Bên ngoài liệu pháp dùng tay tụt bao quy đầu, bạn cũng có nguy cơ sử dụng thuốc bôi gồm có corticosteroid. Khi bạn bôi thuốc này lên bao quy đầu từ 2 – 3 lần/ ngày và bôi trong khoảng từ 4 – 6 tuần thì bao quy đầu sẽ dần dần tự lộn xuống.

  Các loại bào chế của thuốc này cực kỳ đa dạng như dạng thuốc mỡ, kem thoa, lotion hoặc gel. Song giá thành của dạng thuốc này khá cao, nên tùy thuộc vào túi tiền của mỗi người mà quyết định căn thuốc phù hơp.

  Tụt da quy đầu bằng tác nhân ngoại khoa cắt bỏ bao quy đầu

  Đây là phương thức tụt da bao quy đầu thành quả hơn cả. Do 2 phương pháp tuột bao quy đầu bằng tay hoặc bằng thuốc chỉ dùng cho tình trạng mắc bán dài bao quy đầu, yêu cầu phái mạnh phải kiên trì thực hiện liên tiếp và đặc biệt là đúng cách thức. Trong khi đó, cắt da bao quy đầu chỉ là tác nhân ngoại khoa ngay tức khắc trong vòng 30 phút, có nguy cơ xử trí trường hợp da bao quy đầu mắc dài toàn phần.
   
Đang tải...
Similar Threads
 1. haidang93
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  171

Chia sẻ nội dung này tới bạn bè trên MXH: