1. thong999

  thong999 Member

  Tham gia ngày:
  12/8/17
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tượng mất ngủ sau sinh là tình trạng chi em hay mắc phải làm rõ nguyên nhân cũng tìm ra phương pháp chữa trị kịp thời là mong muốn của hầu hết chị em nhưng đa phần các bà mẹ sau sinh không biết bắt đầu từ đâu. Mời bạn theo dõi bài viết.

  [​IMG]

  Nguyên nhân mất ngủ sau sinh
  • Sự rối loạn nội tiết sau khi sinh nở là điều khó tránh khỏi và chính yếu tố này là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng mất ngủ sau sinh. Khi cơ thể sau sinh biến đổi nhiều đặc biệt rối loạn nội tiết tố.

  • Chứng mất ngủ sau sinh xuất hiện là do các bà mẹ dành quá nhiều thời gian chăm sóc bé vào ban đêm hay như thêm cả việc quán xuyến công việc gia đình khiến chị em mất ngủ sau khi sinh.

  • Mất ngủ sau sinh do tác động từ môi trường, các yếu tố như khí hậu hay độ ẩm là một trong những điều đáng lưu ý khi chị em sau khi sinh.

  Mất ngủ sau sinh chữa trị ra sao?
  • Dùng các phương pháp tập luyện các hình thức và bài tập không chỉ là một trong những cách tăng cường sự miễn dịch cơ thể hiệu quả mà còn là một trong những cách trị mất ngủ sau sinh.

  • Trà thảo dược tự nhiên, do sức đề kháng yếu nên mẹ sau sinh rất thích hợp sử dụng các loại trà thiên nhiên một số trà có thể mang lại hiệu quả với biểu hiện mất ngủ sau sinh như: Hoa tam thất, tim sen, trà gừng.
  Bạn đọc thân mến tình trạng chị em bị mất ngủ sau sinh cần đưa ra ngay những cách khắc phục kịp thời tránh những thương tổ đến sức khỏe của mẹ và bé.
   
Đang tải...
Similar Threads
 1. thong999
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  66
 2. thong999
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  65
 3. thong999
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  59
 4. saletudo
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  71
 5. hoanguyen99
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  72
 6. thong999
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  59
 7. thong999
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  75
 8. thong999
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  75
 9. Bs Cường
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  207
 10. Bs Cường
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  180

Chia sẻ nội dung này tới bạn bè trên MXH: