1. Flamboyant

  Flamboyant New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/17
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Những thủ phạm gây ra tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới
  Hiện tượng dương vật cương cứng xảy ra khi có kích thích về lưu lượng máu mà tim là cơ quan bơm máu cho cơ thể bạn. Vì vậy, một trái tim khỏe mạnh sẽ giúp nam giới đạt trạng thái cương cứng tốt nhất. Ngoài ra, testosterone (hormone sinh dục) cũng là vấn đề rất quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến khả năng cương dương ở nam giới.

  [​IMG]
  Rối loạn cương dương ở nam giới​
  Chính vì vậy, những tác động tiêu cực làm ảnh hưởng đến tim hay sự thay đổi testosterone chính là nguyên nhân gián tiếp gây nên các vấn đề về cương dương. Sau đây là những thủ phạm gây ra ảnh hưởng tiêu cực cho khả năng cương dương ở nam giới:

  1. Mực và giấy trên hóa đơn
  Mực in được sử dụng cho các hóa đơn siêu thị hay các tư liệu văn phòng thường chứa hàm lượng cao bisphenol-A (C15H16O2) một hóa chất làm tăng sản xuất các nội tiết tố nữ estrogen của cơ thể. Việc gia tăng nội tiết tố nữ tăng sẽ gây nguy hại đến khả năng cương dương ở nam giới.

  1. Đồ ngọt
  Tiêu thụ đường, đặc biệt là đường hóa học có thể gây ra tăng lượng đường trong máu, kích thích việc hình thành insulin hoặc dẫn đến bệnh tiểu đường. Insulin sẽ làm tê liệt quá trình sản xuất hormone testosterone của cơ thể, quá trình cương dương sẽ gặp nhiều khó khăn.

  [​IMG]
  Ăn nhiều đồ ngọt cũng ảnh hưởng tới khả năng cương dương​
  Tiểu đường sẽ gây ra hàng loạt nhưng biến chứng gây tác động tiêu cực cho tim, thành mạch máu. Cùng với đó, người mắc bệnh tiểu đường có nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn cao hơn người bình thường. Những tác nhân này sẽ gây cản trở khả năng cương dương ở nam giới

  1. Thiếu ngủ
  Tùy vào mỗi cá nhân khác nhau, thời gian ngủ thế nào là đủ cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy, nếu ngủ 5 tiếng một đêm hoặc ít hơn trong thời gian và liên tục, nồng độ hormone testoterone ở nam giới sẽ bị suy giảm đáng kể. Không chỉ vậy, không ngủ đủ giấc có thể khiến số lượng và chất lượng tinh trùng bị giảm đi đáng kể.

  [​IMG]
  Thiếu ngủ cũng là nguyên nhân ảnh hưởng khả năng cương dương của nam giới​
  1. Đậu nành
  Tất cả những thực phẩm có trong một bữa ăn của người ăn chay, đặc biệt là đậu nành, đều có chứa một chất (tương tự estrogen), chất này có khả năng làm tiêu hao hormone testoterone trong cơ thể. Một ít đậu nành sẽ không thể gây ảnh hưởng đế khả năng sinh lý ở nam giới nhưng một chế độ ăn chay thường xuyên hay những bữa ăn có chứa nhiều đậu nành sẽ gây cản trở khả năng sinh lý ở nam giới rất rõ rệt.

  1. Thiếu hụt vitamin & khoáng chất
  Theo một nghiên cứu y khoa cho biết, các loại vitamin như A, E, C, D, acid amin, selen, kẽm,… đều đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy khả năng sinh lý ở nam giới. Nếu không nhận được đủ các vitamin & khoáng chất cần thiết từ ánh sáng mặt trời (tổng hợp vitamin D) hay trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày thì khả năng sinh lý của nam giới có thể suy giảm tới hơn 20% so với người bình thường..

  1. Sử dụng chất kích thích:
  Thành phần có trong bia, rượu và các thức uống có cồn sẽ làm giảm testosterone, gây ảnh hưởng đến khả năng tuần hoàn máu,… chính những hệ quả này sẽ dẫn tình trạng suy khả chức năng cương dương ở nam giới.

  CÁc bạn muốn tìm hiểu thêm hãy truy cập vào trang web sau: NHỚ BỎ DẤU NGOẶC NHÉ
  dakhoahp(.)com
  031(.)vn
   
Đang tải...
Similar Threads
 1. thuatnv
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  426
 2. thuatnv
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  378
 3. Trần Anh Tú
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  390
 4. nguyenhoanglan
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  64
 5. linhthaonguyen
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  83
 6. Thanh_Phuong
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  143
 7. lethuthuy
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  236
 8. Bs Cường
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  451
 9. Bs Cường
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3,819
 10. LUONGYVIET
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  322

Chia sẻ nội dung này tới bạn bè trên MXH: