1. hoanguyen99

  hoanguyen99 New Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Trong thành phần sua non alpha lipid lifeline bổ sung thêm lượng vitamin và khoáng vật cần thiết cho cơ thể giúp hỗ trợ cho những chuyển quá quan trọng của cơ thể. Nếu chúng ta bổ sung một loại vitamin nào ấy thì để tiếp thu được nó cần những chi tiết vi lượng kèm theo giả dụ không có thì nó sẽ lấy trực tiếp từ cơ thể chúng ta dẫn tới mất thăng bằng gây ra rối loàn, bệnh tật.

  [​IMG]

  Với việc cung cấp toàn bộ vitamin A, D, E, K, B1, B2, B12, C, cùng những khoáng vật : canxi, kali, sắt, kẽm, iod, … đã giúp cho cơ thể tiếp thu tốt những chất này. Theo nguyên lý dinh dưỡng thì đây cũng là dinh dưỡng toàn thể. Với việc cung cấp toàn bộ vitamin khoáng vật này đã hỗ trợ cho chức năng sinh hóa, sinh lý của cơ thể.


  Vitamin A cần thiết cho mắt, sự bền vững của da và chức năng của miễn dịch.

  Beta-caroten, tiền chất của vitamin A, vitamin E đóng vai trò là chất antioxydant, bảo vệ cơ thể chống lại tác nhân gây oxy hóa.

  Vitamin K cần thiết cho quá trình đông máu và tham gia vào quá trình tạo xương.

  Vitamin B1 giúp phòng bệnh Beriberi can dự tới dấu hiệu rối loàn vận động, tâm thần.

  Vitamin B2 giúp kích thích phát triển.

  Vitamin B12 : tham gia vào những quá trình sinh học cần thiết cho tổng hợp ADN giúp cho quá trình phát triển và phân chia tế bào.

  Vitamin C chất chống oxy hóa, có vai trò trong quá trình hình thành collagen.

  Fe : đóng vai trò chất di chuyển và lưu trữ oxy, Cofactor của những enzyme và những protein, tạo tế bào hồng cầu.

  Zn : tham gia vào quá trình hoạt động của những enzyme, hoạt động của 1 số hormon, kích thích hoạt động của hệ miễn dịch.

  Iod : tham gia tạo hóc môn giáp T3(triodothyronine) và T4(thyroxine). Hoạt động của hóc môn giáp là tối cần thiết cho sự phát triển thông thường của não.

  Một trong các ưu thế quý giá của việc sử dụng sữa non alpha lipid là có thành phần kháng viêm tự dưng kháng viêm mạnh mà ko gây tác dụng phụ, hỗ trợ cho việc điều trị những bệnh viêm nhiễm hiệu quả hơn : viêm xoang, viêm dạ dày, viêm ruột già, viêm da, viêm họng, viêm khớp, … Hỗ trợ cho các người sau giải phẫu vết thương nhanh lành hơn.
   

Chia sẻ nội dung này tới bạn bè trên MXH: